Chi ke viê n môi Living Nature Morning Sun - ma u cam đâ t

Mô tả ngắn

Chì kẻ môi Living Nature Lip Pencil Morning Sun màu cam đất Living Nature Lip Pencil Morning Sun là chì kẻ viền môi màu cam đất, cùng màu với màu son môi có công dụng giữa màu son lâu trôi,...
Giá tốt nhất tại Tiki
527.000 ₫
Đến nơi bán

Giới thiệu Chi ke viê n môi Living Nature Morning Sun - ma u cam đâ t

Định hình cho đôi môi bạn trở nên sắc nét hơn với chì kẻ môi Living Nature màu cam đất Morning Sun. Living Nature Lip Pencil Morning Sun mềm mại, tự nhiên và nhẹ nhàng cho môi với các loại sáp thực vật. Dùng chì kẻ môi sẽ không để son môi lem vào các nếp nhăn xung quanh vùng môi và giúp giữ màu môi lâu hơn.

Chì kẻ môi Living Nature Lip Pencil Morning Sun màu cam đất

Living Nature Lip Pencil Morning Sun là chì kẻ viền môi màu cam đất, cùng màu với màu son môi có công dụng giữa màu son lâu trôi, định hình cho đôi môi bạn trở nên sắc nét hơn, không bị lem khi tô son.

Chì kẻ môi Living Nature Lip Pencil Morning Sun 6

Cách sử dụng

Kẻ một đường mỏng sau viền của môi hoặc vẽ cho cả môi để giữ lâu màu son. Màu chì cam đất Morning Sun phù hợp với các loại son môi tự nhiên như , hoặc của Living Nature.

Living Nature Lip Pencil có 3 màu cho bạn lựa chọn với chất kem chì mềm mại, tự nhiên và nhẹ nhàng cho môi với các loại sáp thực vật. Dùng chì kẻ môi sẽ không để son môi lem vào các nếp nhăn xung quanh vùng môi và giúp giữ màu môi lâu hơn.

Chì kẻ môi cho bạn đường kẻ môi chính xác, mềm mịn và sắc nét.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Living Nature
Xuất xứ thương hiệu New Zealand
SKU 7881323744894