5 cặp lông mi tự nhiên Eyelashes - số 103

Mô tả ngắn

Lông mi giả Eyelashes Với kết cấu các sợi mi cực mảnh và mềm. Nên sẽ không gây nặng nề mà rất nhẹ nhàng, dễ chịu khi sử dụng. Mang lại cho nàng đôi mắt sắc nét và cực kì cuốn hút. Sản phẩm với thiết...
Giá tốt nhất tại Tiki
65.000 ₫ 120.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -46% Tiết kiệm ngay 55.000 ₫

Giới thiệu 5 cặp lông mi tự nhiên Eyelashes - số 103

Lông mi giả Eyelashes Với kết cấu các sợi mi cực mảnh và mềm. Nên sẽ không gây nặng nề mà rất nhẹ nhàng, dễ chịu khi sử dụng. Mang lại cho nàng đôi mắt sắc nét và cực kì cuốn hút. Sản phẩm với thiết kế đặt trong hộp nhỏ gọn gồm 5 đôi mi. Thuận tiện để sử dụng và cất giữ cho những lần sử dụng sau này. Nhiều mẫu mã giúp cho bạn thoải mái thể hiện phong cách riêng của mình. Giúp lông mi trở nên đẹp hơn, tự nhiên hơn. Đặc biệt an toàn cho đôi mắt của bạn.

Lông mi giả Eyelashes Với kết cấu các sợi mi cực mảnh và mềm. Nên sẽ không gây nặng nề mà rất nhẹ nhàng, dễ chịu khi sử dụng. Mang lại cho nàng đôi mắt sắc nét và cực kì cuốn hút.

Sản phẩm với thiết kế đặt trong hộp nhỏ gọn gồm 5 đôi mi. Thuận tiện để sử dụng và cất giữ cho những lần sử dụng sau này.

Nhiều mẫu mã giúp cho bạn thoải mái thể hiện phong cách riêng của mình.

Giúp lông mi trở nên đẹp hơn, tự nhiên hơn.

Đặc biệt an toàn cho đôi mắt của bạn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
SKU 9551331675289